Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 01   Hỗ trợ 02
Hotline
0916.880.668
0913.725.903
Liên hệ
contact@vemexim.com
vemexim.hcm@gmail.com
LIÊN HỆ

Công ty TNHH Chế tạo và Xuất nhập khẩu Việt Âu – Tên gọi tắt là VEMEXIM thành lập ngày 22/9/2011, trụ sở chính đặt tại G7-Tầng 7- Tòa nhà 96B Định Công.
Công ty TNHH Chế tạo và Xuất nhập khẩu Việt Âu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng, thay thế thiết bị, thiết kế và tư vấn thiết kế, lắp đặt dây truyền sản xuất cho các ngành công nghiệp sữa, thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát…
1.Sản phẩm
Nhập khẩu
Van – Van tại vemexim : Chúng tôi cung cấp toàn bộ phụ tùng Van, sửa chữa, dịch vụ và thiết bị thay thế từ các thương hiệu nổi tiếng như van APV, van Alfa Laval, van Keofitt, van tuchengahen, van AMG, van Samson, van Cherry Burrell, van Niro Soavi, van Tetra Alex và van HST được dự trữ hoặc có nguồn gốc.
Máy bơm – máy bơm tại VEMEXIM : Chúng tôi cung cấp các loại máy bơm từ các thương hiệu lớn như bơm Fristam, bơm Netzsch, bơm Tuchenhagen, bơm Hilge, Mono, INOXPA, Alfa Laval, Waukesha và Packo…
Trao đổi nhiệt – Vỉ trao đổi nhiệt tại VEMEXIM : Chúng tôi cung cấp vỉ trao đổi nhiệt các loại như PVDF, Simona, lọc Domnick Hunter, lọc Donalson và cung cấp các phụ tùng OEM cho các đơn vị APV, Alfa Laval, Pasilac, Swep, GEA và Tranter.
Máy đồng hóa – Máy đồng hóa tại VEMEXIM : Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Việt Âu là là cung cấp và tích trữ cho tất cả các nhà sản xuất máy đồng hóa hàng đầu về thực phẩm, chế biến chất lỏng. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, sữa, hóa chất, nước giải khát và các ngành công nghiệp xử lý chất lỏng dược phẩm.
Đo lường tự động hóa – Thiết bị đo lường tự động hóa tại Vemexim : VEMEXIM cung cấp cảm biến, thiết bị, hệ thống và dịch vụ để đo mức lưu lượng áp suất và nhiệt độ cũng như phân tích và thu thập dữ liệu của các hãng nổi tiếng đến từ Châu Âu như Endress Hauser, Krohne, Tempress, Hengesbach, Wika.. Pvdf Simina, lọc Domnic Hunter, lọc Donalson.
2.Dịch vụ
Thiết kế, Chế tạo, Thi Công lắp đặt – Thiết kế, Chế tạo, Thi Công lắp đặt tại VEMEXIM : VEMEXIM thiết kế, chế tạo, lắp đặt toàn bộ và chuyển giao công nghệ theo phương thức chìa kháo trao tay cho các nhà máy bia, cồn, rượu, sữa, hao quả, chế biến thực phẩm.
3.Đối tác
Chúng tôi nhập khẩu tất cả các phụ tùng thay thế từ các thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực tự động hóa khắp nơi trên thế giới như: APV, Alva Laval, Definox, GEA Tuchenhagen, Mono, Ipoxpa, Depa, Fristam, Lutz, Niro – Soavi, Keofitt, Danfoss.
VEMEXIM luôn coi trọng chữ tín làm đầu, chúng tôi hành động để mang lại cho bạn những sản phẩm tốt, những sản phẩm có giá trị và chất lượng tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn chăm sóc và tư vấn cho bạn tận tâm, giải đáp những thắc mắc dù là nhỏ nhất của bạn về sản phẩm. Trong 7 năm qua VEMEXIM đang dần hoàn thiện mình để ngày càng chuyên nghiệp hơn, tạo được niềm tin và hợp tác lâu dài với các đối tác và khách hàng.